โรงพยาบาลตำรวจ - สภากาชาดไทยรวมใจทำดอกไม้จันทน์ (ดอกดารารัตน์)
โพสต์เมื่อวันที่ 24 ส.ค. 2560 เวลา 11:32:28 | ภาพข่าวกิจกรรม และภารกิจผู้บังคับบัญชา
- 659 ครั้ง
#โรงพยาบาลตำรวจกับกองอาสากาชาด สภากาชาดไทย ร่วมจัดกิจกรรมทำดอกไม้จันทน์เพื่อร่วมในพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช
วันที่ 23 สิงหาคม พ.ศ. 2560 เวลา 9.00 น. มีประชาชนและผู้มาใช้บริการที่โรงพยาบาลตำรวจรวมถึงแพทย์-พยาบาล เจ้าหน้าที่ร่วมกันทำดอกไม้จันทน์เพื่อร่วมในพระราชพิธีถวาย พระเพลิงพระบรมศพพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช โดยมีวิทยากรจากกองอาสากาชาดสภากาชาดไทยมาร่วมสอนทั้งนี้ได้รับความสนใจจากประชาชนและผู้มาใช้บริการที่โรงพยาบาลตำรวจมาร่วมกันจัดทำเป็นจำนวนมาก
คุณสว่างศรี ช้างเผือก ผู้ดูแลอาสากาชาดปฏิบัติงานสถานแรกรับเด็กหญิงบ้านธัญญพร คลองหกกระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์วิทยากรผู้ฝึกสอน การทำดอกไม้จันทน์กล่าวว่าดอกดารารัตน์จะนำมอบที่สำนักงานอาสากาชาดสภากาชาดไทย เพื่อร่วมสมทบให้ครบ 1,000,000 ดอก
ทางด้านนางภัทรพร สิทธิบริพัตร อายุ 68 ปี เดินทางมาจากจังหวัดพัทลุง ได้พาน้องชายมาพบแพทย์ที่โรงพยาบาลตำรวจ ได้กล่าวความรู้สึกว่า ปลื้มปิติมาก ที่ได้ที่ได้ร่วมทำกิจกรรมดอกไม้จันทน์ถวายและวันนี้ตั้งใจจะทำ ให้ได้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้ ขอขอบคุณทางโรงพยาบาลตำรวจที่ได้จัดกิจกรรมดีๆนี้เกิดขึ้นและเห็นผู้ป่วยประชาชนรวมถึง แพทย์และพยาบาล ร่วมกันทำอย่างสมัครสมานสามัคคี
ทั้งนี้โรงพยาบาลตำรวจร่วมกับกองอาสากาชาด สภากาชาดไทย
***จัดกิจกรรมรวม 2 วัน ในวันที่ 23 - 24 สิงหาคม 2560 ณ ลานกิจกรรมชั้น 1 อาคารอำนวยการ โรงพยาบาลตำรวจ จึงขอเชิญชวนให้ประชาชนมาร่วมกิจกรรมทำดอกไม้จันทน์ในช่วงวันเวลาดังกล่าว
#โรงพยาบาลตำรวจ #ดอกไม้จันทน์ #อาสากาชาด #ดอกดารารัตน์#แพทย์และพยาบาลร่วมประดิษฐ์ดอกไม้จันทน์ #จิตอาสาร่วมทำดอกไม้จันทน์
รูปภาพและเนื้อหาเพิ่มเติม
"โรงพยาบาลตำรวจ-สภากาชาดไทยรวมใจทำดอกดารารัตน์"
#โรงพยาบาลตำรวจร่วมกับกองอาสากาชาด สภากาชาดไทยร่วมจัดกิจกรรมทำดอกดารารั...
โพสต์โดย โรงพยาบาลตำรวจ Police General Hospital บน 23 สิงหาคม 2017