Slide background
Slide background
Slide background
Slide background

โครงการจิตอาสา เราทำความดีด้วยหัวใจเนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษาพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว

โพสต์เมื่อวันที่ 17 ก.ค. 2568 เวลา 15:24:58 | ภาพกิจกรรม ภารกิจผู้บังคับบัญชา

  • 144 ครั้ง

#มาร่วมทำความดีด้วยหัวใจกันคะ

#โครงการจิตอาสา เราทำความดีด้วยหัวใจเนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษาพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว 28 กรกฎาคม 2568

#บริจาคโลหิตต่อชีวิตเพื่อนมนุษย์

#โรงพยาบาลตำรวจ

 

วันพฤหัสบดีที่ 17 กรกฎาคม 2568 ที่ห้องประชุมชัยจินดา 1 อาคารมหาภูมิพลราชานุสรณ์ 88 พรรษา ชั้น 20 โรงพยาบาลตำรวจ พล.ต.ท. ทวีศิลป์ เวชวิทารณ์ นายแพทย์ใหญ่ (สบ 8)เยี่ยมให้กำลังใจบุคลากรทางการแพทย์ พยาบาล และเจ้าหน้าที่ตำรวจ ในสังกัดโรงพยาบาลตำรวจ และสังกัดสำนักงานตำรวจแห่งชาติ ที่เข้าร่วม “โครงการจิตอาสา เราทำความดีด้วยหัวใจ” เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษาพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว วันที่ 28 กรกฎาคม 2568

กิจกรรมจิตอาสาบริจาคโลหิตที่จัดขึ้นนี้ เป็นกิจกรรมหนึ่งในหลายกิจกรรมที่ทางโรงพยาบาลตำรวจจัดขึ้นเพื่อถวายเป็นพระราชกุศลแด่พระองค์ท่าน มีเจ้าหน้าที่ตำรวจระดับผู้บังคับบัญชา และบุคลากรทางการแพทย์ ของโรงพยาบาลตำรวจ รวมไปถึงเจ้าหน้าที่ ในสังกัดสำนักงานตำรวจแห่งชาติ ร่วมกิจกรรมจำนวนมาก ซึ่งทุกคนภูมิใจที่ได้ร่วมทำบุญครั้งยิ่งใหญ่บริจาคโลหิตต่อชีวิตให้ผู้ป่วยและผู้ที่ต้องการโลหิต

ขณะที่ พล.ต.ท. ทวีศิลป์ เวชวิทารณ์ นายแพทย์ใหญ่ (สบ 8)กล่าวว่า โรงพยาบาลตำรวจจัดกิจกรรมเฉลิมพระเกียรติถวายเป็นพระราชกุศลแด่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวทุกปี เพื่อให้ผู้ร่วมกิจกรรมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณของพระองค์ท่านที่มีต่อพสกนิกรชาวไทย พร้อมขอบคุณผู้ที่มาบริจาคโลหิตทุกคน 

งานประชาสัมพันธ์ ฝ่ายยุทธศาสตร์และโฆษกโรงพยาบาลตำรวจ ขออนุญาตเผยแพร่ภาพและข่าวประชาสัมพันธ์ที่มีภาพบุคคลในกิจกรรมดังกล่าว

แชร์ข่าวนี้ :
Top