#กิจกรรมบริจาคโลหิตถวายเป็นพระราชกุศล เนื่องในวันคล้ายวันพระบรมราชสมภพ พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร วันชาติ และวันพ่อแห่งชาติ
#ห้องธนาคารเลือด
#โรงพยาบาลตำรวจ
วันพุธที่ 17 ธันวาคม 2568 ณ ห้องธนาคารเลือด ชั้น 7 อาคารมหาภูมิพลราชานุสรณ์ 88 พรรษา โรงพยาบาลตำรวจ พล.ต.ท.ไพบูลย์ เจียมอนุกูลกิจ นายแพทย์ (สบ 8)โรงพยาบาลตำรวจ รักษาราชการแทน นายแพทย์ใหญ่ (สบ 8)ต้อนรับข้าราชการตำรวจที่มาบริจาคโลหิต พร้อมทั้งตรวจเยี่ยมระบบการให้บริการ เพื่ออำนวยความสะดวกและให้การดำเนินงานเป็นไปด้วยความรวดเร็ว
กิจกรรมจิตอาสาบริจาคโลหิตในครั้งนี้ นำโดย พล.ต.ท.ชัยต์พจน สูวรรณรักษ์ ผู้บัญชาการสำนักงานกำลังพล พร้อมด้วยผู้บริหาร, พล.ต.ต.เฉลิมศักดิ์ สุขสำราญ ผู้บังคับการกองทะเบียนพล, พล.ต.ต.กรีธา ตันคณารัตน์ ผู้บังคับการอำนวยการ กองอัตรากำลัง และเจ้าหน้าที่ในสังกัด เข้าร่วมบริจาคโลหิตอย่างพร้อมเพรียง
พล.ต.ท.ไพบูลย์ เจียมอนุกูลกิจ กล่าวขอบคุณผู้บริจาคโลหิตทุกท่าน ที่ได้ร่วมแรงร่วมใจสละเวลาและบริจาคโลหิตในครั้งนี้ พร้อมชื่นชมในความมีน้ำใจ ความเสียสละ และจิตสาธารณะอันงดงาม ซึ่งเป็นพลังสำคัญในการช่วยเหลือผู้ป่วยและสนับสนุนภารกิจด้านการแพทย์ของโรงพยาบาลตำรวจให้เป็นไปอย่างต่อเนื่องและมีประสิทธิภาพ
————————————————
ช่องทางการติดต่อโรงพยาบาลตำรวจ
Facebook : “โรงพยาบาลตำรวจ Police General Hospital”
โทร : 0-2207-6000
Facebook : “Because Depress We Care”
สายด่วนสุขภาพจิต โรงพยาบาลตำรวจ โทร : 08-1932-0000 ตลอด 24 ชั่วโมง
สายด่วนสุขภาพจิต โรงพยาบาลยะลาสิริรัตนรักษ์ โทร : 09-8237-7899 ตลอด 24 ชั่วโมง
แอปพลิเคชัน : “Police Plus”
งานประชาสัมพันธ์ ฝ่ายยุทธศาสตร์และโฆษกโรงพยาบาลตำรวจ ขออนุญาตเผยแพร่ภาพและข่าวประชาสัมพันธ์ที่มีภาพบุคคลในกิจกรรมดังกล่าว




