Slide background

กิจกรรมบริจาคโลหิตถวายเป็นพระราชกุศล

โพสต์เมื่อวันที่ 17 ธ.ค. 2568 เวลา 22:47:01 | ภาพกิจกรรม ภารกิจผู้บังคับบัญชา

  • 32 ครั้ง

#กิจกรรมบริจาคโลหิตถวายเป็นพระราชกุศล เนื่องในวันคล้ายวันพระบรมราชสมภพ พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร วันชาติ และวันพ่อแห่งชาติ

#ห้องธนาคารเลือด

#โรงพยาบาลตำรวจ

 

วันพุธที่ 17 ธันวาคม 2568 ณ ห้องธนาคารเลือด ชั้น 7 อาคารมหาภูมิพลราชานุสรณ์ 88 พรรษา โรงพยาบาลตำรวจ พล.ต.ท.ไพบูลย์ เจียมอนุกูลกิจ นายแพทย์ (สบ 8)โรงพยาบาลตำรวจ รักษาราชการแทน นายแพทย์ใหญ่ (สบ 8)ต้อนรับข้าราชการตำรวจที่มาบริจาคโลหิต พร้อมทั้งตรวจเยี่ยมระบบการให้บริการ เพื่ออำนวยความสะดวกและให้การดำเนินงานเป็นไปด้วยความรวดเร็ว

กิจกรรมจิตอาสาบริจาคโลหิตในครั้งนี้ นำโดย พล.ต.ท.ชัยต์พจน สูวรรณรักษ์ ผู้บัญชาการสำนักงานกำลังพล พร้อมด้วยผู้บริหาร, พล.ต.ต.เฉลิมศักดิ์ สุขสำราญ ผู้บังคับการกองทะเบียนพล, พล.ต.ต.กรีธา ตันคณารัตน์ ผู้บังคับการอำนวยการ กองอัตรากำลัง และเจ้าหน้าที่ในสังกัด เข้าร่วมบริจาคโลหิตอย่างพร้อมเพรียง

พล.ต.ท.ไพบูลย์ เจียมอนุกูลกิจ กล่าวขอบคุณผู้บริจาคโลหิตทุกท่าน ที่ได้ร่วมแรงร่วมใจสละเวลาและบริจาคโลหิตในครั้งนี้ พร้อมชื่นชมในความมีน้ำใจ ความเสียสละ และจิตสาธารณะอันงดงาม ซึ่งเป็นพลังสำคัญในการช่วยเหลือผู้ป่วยและสนับสนุนภารกิจด้านการแพทย์ของโรงพยาบาลตำรวจให้เป็นไปอย่างต่อเนื่องและมีประสิทธิภาพ

————————————————

ช่องทางการติดต่อโรงพยาบาลตำรวจ

Facebook : “โรงพยาบาลตำรวจ Police General Hospital”

โทร : 0-2207-6000

Facebook : “Because Depress We Care”

สายด่วนสุขภาพจิต โรงพยาบาลตำรวจ โทร : 08-1932-0000 ตลอด 24 ชั่วโมง

สายด่วนสุขภาพจิต โรงพยาบาลยะลาสิริรัตนรักษ์ โทร : 09-8237-7899 ตลอด 24 ชั่วโมง

แอปพลิเคชัน : “Police Plus”

งานประชาสัมพันธ์ ฝ่ายยุทธศาสตร์และโฆษกโรงพยาบาลตำรวจ ขออนุญาตเผยแพร่ภาพและข่าวประชาสัมพันธ์ที่มีภาพบุคคลในกิจกรรมดังกล่าว

แชร์ข่าวนี้ :
Top